Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ đạt xếp hạng IPX8 về chống bụi và nước

Hiện nay trên thị trường đã có một số smartphone màn hình gập đến từ các thương hiệu khác nhau, nhưng chưa có mẫu máy nào đạt xếp hạng IP (chống bụi và nước). Điều đó sẽ thay đổi trong năm nay với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Mới đây, writer nổi tiếng Max Weinbach đã tiết lộ trên Twitter rằng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 đều đạt xếp hạng IPX8 – trong đó số 8 có nghĩa là hai chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung sẽ có khả năng chống nước, còn chữ X là không được bảo vệ chống lại các vật thể rắn (bụi).

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 được cho là đạt xếp hạng IPX8
Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 được cho là đạt xếp hạng IPX8

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo diễn ra vào ngày 11/8. Trước đó, giới thạo tin cho biết Galaxy Z Fold 3 5G sẽ ​​có màn hình bên ngoài 6.23 inch và bên trong 7.55 inch, dùng chip Snapdragon 888, pin 4.380 mAh và có khả năng tản nhiệt tốt hơn Galaxy S21 Ultra 5G.

Về phần Galaxy Z Flip 3 được cho là có màn hình bên ngoài 1.9 inch, màn hình bên trong 6.7 inch, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz và thiết kế hai tông màu mới.

Bạn mong chờ tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3?

Nguồn: Gizmochina

Related Posts