Galaxy Buds 2 sẽ có một tính năng đã xuất hiện trên AirPods từ lâu

Đã có nhiều dự đoán về dòng tai nghe Galaxy Buds 2 được đưa ra nhờ vào một khối lượng lớn thông tin bị rò rỉ. Giờ đây, một số chi tiết về dòng tai nghe này đã được công khai, tiết lộ một tính năng mà Samsung học hỏi từ Apple AirPods.

Galaxy Buds 2 hiện vẫn chưa ra mắt nhưng ứng dụng Galaxy Wearable đã được một nhà phát triển khám phá và trích xuất ra được nhiều chi tiết mới lạ.

Cụ thể, nhà phát triển này đã phát hiện ra Samsung đã sao chép một tính năng từ Apple AirPods: Người dùng sẽ có thể điều chỉnh tính năng chống ồn chủ động (ANC) khi sử dụng một bên tai nghe Galaxy Buds 2.

Tính năng này cũng có thể được triển khai cho hai dòng Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds Live bằng bản cập nhật phần mềm.

Galaxy Earbud 2 lộ tính năng sao chép từ Airpods, có phiên bản màu vàng
Ảnh rò rỉ màu sắc Galaxy Buds 2 (nguồn: Techradar)

Mã lập trình trong ứng dụng còn tiết lộ Samsung sẽ không cho người dùng lựa chọn giữa các mức độ chống ồn, cũng như không có sự xuất hiện của tính năng 360 Audio. Hoặc cũng có thể những tính năng đó có tồn tại nhưng đang bị ẩn.

Dòng tai nghe Galaxy Buds 2 dự kiến sẽ có tất cả các tính năng đã có mặt trên Galaxy Buds Pro, trừ khi Samsung muốn lược bỏ một số tính năng để có thể bán được cả Buds 2 và Buds Pro.

Ứng dụng cũng tiết lộ phiên bản màu vàng của Buds 2, phiên bản màu chưa được biết đến trước đây. Những màu sắc đã biết bao gồm đen, xanh lá, tím và trắng đều đã được xác nhận. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho biết dung lượng pin của Buds 2 là 61 mAh trên mỗi tai nghe và 472 mAh cho hộp đựng.

Bạn có hóng Galaxy Buds 2 không?

Nguồn: Sammobile

Related Posts