Android 10 beta của Galaxy S10 với One UI 2.0 chính thức “sắp ra mắt”

Samsung có vẻ đang muốn tăng tốc quá trình cập nhật phiên bản Android 10 trên các điện thoại của mình. Một trong những sản phẩm được thử nghiệm đầu tiên là Galaxy S10.

 

Phát biểu trên diễn đàn cộng đồng chính thức của mình tại Hàn Quốc trước ngày hôm nay, Samsung tiết lộ (thông qua SamMobile) chương trình thử nghiệm Android 10 hoàn chỉnh với One UI 2.0 chính thức “sắp phát hành”. Điều này phù hợp với khung thời gian mà Sammobile đã tuyên bố rằng phiên bản beta sẽ ra mắt vào tháng 10 thay vì tháng 11.

Samsung cho biết bản dựng phần mềm ban đầu sẽ có sẵn cho Galaxy S10, Galaxy S10 + và Galaxy S10e. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc phát hành phiên bản thử nghiệm này cho dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, công ty thường cung cấp các bản cập nhật beta cho những thiết bị mang thương hiệu Note một vài tuần sau đó.

 

Nếu người khổng lồ Hàn Quốc bám sát dòng thời gian mới của mình và không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào, thì động thái này có thể là tin tốt cho bản phát hành Android 10 cuối cùng cho Galaxy S10. Phiên bản này có thể đến vào đầu hoặc giữa tháng 12 thay vì tuần cuối cùng của năm nay. Điều này cũng có nghĩa là bản phát hành Android 10 chính thức cho dòng Galaxy Note 10 có thể đến sớm hơn dự kiến.

Người dùng quan tâm sẽ cần đăng ký chương trình beta thông qua ứng dụng Samsung Members. Việc triển khai dự kiến ​​sẽ bắt đầu tại Hàn Quốc trước khi đến Mỹ, Anh và một số thị trường khác.